×

Giỏ hàng

Đặt in thiệp cưới online - ship hàng tận nơi ĐẶT NGAY

Thiệp in theo thiết kế riêng

Nếu bạn đã có file thiết kế và chỉ cần đặt in, hoặc cần đặt hàng thiết kế và in riêng theo ý bạn, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn thực hiện hoàn chỉnh bộ thiệp yêu thích của mình. Có nhiều cách để bạn lựa chọn in theo thiết kế:

1. Đặt hàng thiết kế theo yêu cầu riêng:

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và sở hữu nhiều hình ảnh, tư liệu chuyên biệt cho thiết kế thiệp cưới nên có thể hỗ trợ bạn thiết kế bộ thiệp theo ý thích của mình. Bạn chỉ cần nêu ý tưởng và gửi một số hình ảnh, phác hoạ của mình, chúng tôi sẽ hoàn thiện phần còn lại.

2. Bạn đã có file và chỉ cần đặt in:

- In theo khuôn bế chuẩn của An Nhân:

An Nhân có sẵn 6 kích thước chuẩn với 6 kiểu thiệp khác nhau, chỉ cần bạn thiết kế theo đúng khuôn bế trên file mẫu của công ty. Theo cách này bạn sẽ tiết kiệm được chi phí in ấn vì sử dụng khuôn có sẵn, thời gian in và thành phẩm cũng rất nhanh vì đã có sẵn giấy và khuôn. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại giấy đặc biệt, hoặc yêu cầu thêm các kiểu gia công đặc biệt như ép nhũ vàng, nhũ bạc, phủ mực UV cục bộ, dập nổi,... Nếu chọn phương án này và sử dụng loại giấy tiêu chuẩn của An Nhân, đơn giá thiệp sẽ được tính bằng giá với các mẫu thiệp có sẵn của An Nhân.

-  In theo thiết kế và kích thước do bạn tự chọn:

Theo cách này, bạn sẽ tự thiết kế bao thư và ruột thiệp theo ý thích, sau đó bạn gửi file cho An Nhân và chúng tôi sẽ ước tính chi phí sản xuất tuỳ theo thiết kế của bạn. Giá thành sẽ đắt hơn một chút do phải đặt riêng khuôn bế, giấy in nhưng bù lại bạn sẽ sở hữu được bộ thiệp độc quyền duy nhất do bạn tự thiết kế ra.

 

Để được tư vấn thêm về thiệp in theo thiết kế, quý khách có thể liên hệ các số điện thoại sau (hoặc nhắn Zalo): 0898989441 - 0898989442.

icon zalo